Cushioning

กันกระแทก

ลดต้นทุน

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและต้นทุนทางธุรกิจด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูงและยั่งยืน

ลดความเสียหาย

ด้วยนวัตกรรมใหม่ของเราจะช่วยปกป้องสินค้าของคุณระหว่างการจัดส่ง

รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ประหยัดเวลา เงิน อีกทั้งยังช่วยรักษาสั่งแวดล้อมด้วยการเปลี่ยนมาใช้สินค้าของเรา

PadPak Guradian

PadPak Guardian™

นวัตกรรมที่ใหม่ทันสมัยที่สุด รวดเร็ว และกะทัดรัด ออกแบบมาให้ใช้ได้อย่างเหมาะสมไม่ว่าสินค้าจะมีน้ำหนักเบาหรือหนัก

     PadPak® เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษโดยเป็นที่รู้จักจากประโยชน์ที่หลากหลายในการป้องกันสินค้าในบรรจุภัณฑ์ PadPak Guardian™ คือเทคโนโลยีล่าสุด ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด ลดปริมาณการใช้กระดาษ เวลา และแรงงานลง ซึ่ง PadPak Guardian™ นี้กะทัดรัด ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้ในไลน์การแพ็คได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องข้อจำกัดของพื้นที่ในการแพ็ค และมีตัวเลือกกระดาษทั้งแบบ 1 ชั้น (1-ply) และ 2 ชั้น (2-ply) รองรับได้ทั้งสินค้าที่มีน้ำหนักเบา-หนัก PadPak Guardian™ จึงเป็นตัวเลือกใหม่ในการแก้ปัญหาการปกป้องสินค้าของคุณในระหว่างการขนส่ง

PadPak CC

PadPak CC®

ทางเลือกในการกันกระแทกสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ในการทำงานจำกัด

     The PadPak CC® (Compact Cushioning) สำหรับสินค้าที่มีขนาดเล็ก PadPak Compact จะช่วยทำให้การแพ็คและปกป้องสินค้าเป็นไปได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กลงจาก PadPak รุ่นอื่นๆ ทำให้สามารถที่จะวางไว้บนโต๊ะหรือติดตั้งบนขาตั้งพื้นเพื่อที่จะได้วางใกล้ชิดกับพื้นที่หน้างานได้อย่างคล่องตัว มีตัวเลือกกระดาษทั้งแบบ 1 ชั้น (1-ply) และ 2 ชั้น (2-ply) รองรับได้ทั้งสินค้าที่มีน้ำหนักเบา-หนัก

PadPak LC

PadPak LC®

ทางเลือกที่รวดเร็ว เหมาะสำหรับทั้งการกันกระแทกและเติมเต็มพื่นที่กล่องในคราวเดียวกัน

     The PadPak LC® (Light Cushioning) เหมาะสำหรับการกันกระแทกสินค้าที่มีน้ำหนักเบา นอกจากจะกันกระแทกแล้วยังช่วยในการเติมเต็มพื้นที่ว่างในกล่อง ช่วยล็อคสินค้าไม่ให้เคลื่อนที่ไปมา (Blocking-and-bracing) จุดเด่นของตัวเครื่องรุ่นนี้คือความรวดเร็วฉับไวในการขึ้นรูปกระดาษ ซึ่งการขึ้นรูปกระดาษจะเกิดจากระบวนการพับและเย็บให้เป็นลักษณะนวมหรือหมอนกระดาษ (Paper pad) ที่สามารถรับแรงกระแทกและปกป้องสินค้าได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องมาพร้อมเทคโนโลยีที่สามารถตั้งค่าการทำงานได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งค่าตัดตามความยาวที่ต้องการได้

PadPak JR

PadPak JR®

ทางเลือกในการกันกระแทกสินค้าสำหรับการแพ็คงานที่มีปริมาณการแพ็คต่อวันไม่สูงมาก

     The PadPak JR® เหมาะสำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักเบาไปจนถึงน้ำหนักมาก เพราะสามารถขึ้นรูปกระดาษที่มีความหนาได้หลายชั้น (Multi-ply) ได้ตามความต้องการ (On-demand) ใช้งานได้ง่าย สะดวก เพียงแค่ยกคันโยกขึ้นเพื่อให้เครื่องขึ้นรูปกระดาษ จากนั้นก็สับคันโยกลงเพื่อตัดกระดาษเมื่อได้ความยาวตามต้องการ

PadPak SR

PadPak SR®

ทางเลือกในการกันกระแทกสำหรับสินค้าขนาดใหญ่และมีน้ำหนัก(Heavy Duty) และมีปริมาณในการแพ็คสูง

     The PadPak SR® (Senior) สามารถทำงานได้หลากหลาย ขึ้นรูปกระดาษได้หลายชั้น (Multi-ply) เพื่อรองรับรูปแบบต่างๆ ของการแพ็คสินค้าลงในกล่องได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ตัวเครื่องจะช่วยขึ้นรูปกระดาษโดยผ่านกระบวนการพับและเย็บตามแบบฉบับสิทธิบัตรของ Ranpak เพื่อช่วยกันกระแทก ล็อคสินค้าไม่ให้เคลื่อนไหว (Blocking-and-bracing) และห่อหุ้มสินค้า มาพร้อมโหมดในการตั้งค่าการทำงานหลากหลายรูปแบบ ทั้งตั้งค่าเพื่อตัดตามความยาวที่ต้องการได้ล่วงหน้า หรือจะใช้การตัดตามที่เหยียบ (Footswitch) อีกทั้งตัวเครื่องสามารถปรับความสูงได้ หรือแม้กระทั่งปรับให้ทำงานในแนวตั้งหรือแนวนอนได้เช่นกัน


Application


L.Y. Commercial

 ศูนย์รวมการผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภท แพ็คเกจจิ้ง สำหรับสินค้าอุตสาหกรรม ทั่วประเทศ พร้อมให้คำแนะนำด้วยทีมงานที่มีคุณภาพจึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุด พร้อมด้วยการบริการที่รวดเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ

CoalaWeb Traffic

Today91
Yesterday106
This week639
This month91
Total99860

Who Is Online

1
Online

2022-10-01
© 2022 L.Y. Commercial . All Rights Reserved.

Search